Mom and Dad EP.1 พ่อแม่ไล่ฆ่าลูกของตัวเอง

Mom and Dad EP.1 พ่อแม่ไล่ฆ่าลูกของตัวเอง

Mom and Dad EP.1 วันนี้เราจะมาสปอยหนังเรื่อง Mom and Dad หนังแปลกแหวกแนว หนังปี2017 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีโรคระบาดไวรัสและทำเด็กทุกคนโดนพ่อแม่ของตัวเองไล่ฆ่าอย่างไม่มีเหตุผล หนังนี้เป็นเพียงแค่การสปอยเนื้อเรื่องสั้นเพียงเท่านั้น หากเพื่อนๆอยากดูลองไปหาดูกันได้เลยครับ

เนื้อเรื่อง

หนังเปิดเรื่องมาที่ครอบครัวของ คารี่ เด็กสาวมัธยมปลายที่มีน้องชายชื่อว่า จอร์ด และพ่อแม่แสนจะจู้จี้ของเธอในตอนเช้าขณะที่แม่ขับรถไปส่งเธอที่โรงเรียนแม่ก็พูดถึงเงินที่หายไป คารี่ แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ทั้งๆที่ตัวเธอเองนั้นเป็นคนขโมยเงินไป ส่วนพ่อเขาได้ฝากให้แม่บ้านชาวเอเชียช่วยดูแล จอร์ด ก่อนจะออกไปทำงานปกติหลังจากที่แม่ส่ง คารี่ เสร็จเธอก็แวะไปออกกำลังกายกับเพื่อนของเธอและได้ปรับทุกข์กันเรื่องที่เธอสงสัยว่าลูกสาวขโมยเงินของเธอไปก่อนที่น้องสาวของแม่จะส่งข้อความมาช่วยเธอไปที่โรงพยาบาลเพื่อให้เธอมาหา

เพราะว่าน้องสาวของแม่นั้นกำลังจะคลอดลูกที่โรงเรียนของ คารี่ เธอแวะเข้าห้องน้ำกับเพื่อนของเธอและใช้เงินที่ชโมยมาจากแม่ซื้อยาเสพติดและนัดกันว่าจะไปเสพมันที่บ้านของเพื่อนเธอก่อนที่จะได้ยินเสียงสัญญาณฉุกเฉินดังไปทั่วโรงเรียนเมื่อพวกเธอออกมาดูก็ได้พบกับเหล่าผู้ปกครองพ่อแม่ของเด็กๆมายืนรวมกันอยุ่ที่นอกรั้วเพื่อรอรับตัวเด็กกลับบ้านพวกผู้ปกครองต่างตะโกนเรียกให้ลูกๆเดินออกมาหาตัวเองและอยู่ดีๆพวกเขาก็เริ่มบ้าคลั่งขึ้นเรื่อยอย่างไม่มีเหตุผล ทันใดนั้นก็มีเด็กชายคนหนึ่งปีนรั้วออกไปหาแม่ของเขา

จากนั้นแม่ของเขาก็ใช้กุญแจรถกำใส่มือและแทงใส่ลูกชายจนตายตามมมาด้วยกลุ่มพ่อแม่คนอื่นๆปีนเข้ามาในโรงเรียนทำให้พวกเด็กๆแตกตื่นและพากันวิ่งหนีไปทั่วพวกพ่อแม่พุ่งตรงไปหาลูกของตัวเองและจัดการฆ่าทิ้งอย่างไม่ไยดีทั้งใช้ถุงคลุมหัวจนทำให้หายใจไม่ออกหรือใช้ของใกล้ตัวที่หาได้ฝาดใส่ คารี่ และเพื่อนของเธอหนีออกมาที่ลาดจอดรถและเจอเข้ากับกลุ่มพ่อแม่ของคนอื่นๆที่กำลังวิ่งตรงมาที่พวกเธอแต่ปรากฏว่ากลุ่มพ่อแม่พวกนั้นไม่สนใจและวิ่งผ่านพวกเธอไปเหมือนแค่พวกพ่อแม่จะต้องการแค่ตัวลูกๆของพวกเขาเท่านั้น

จากนั้นเพื่อนของเธอก็พาไปที่บ้านเมื่อ คารี่ เปิดทีวีดูว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นเธอก็พบกับรายงานข่าวที่อยู่ดีๆก็มีเหตุการณ์พ่อแม่ฆ่าลูกของตัวเองเกิดขึ้นทั้งเมืองและยังไม่สามารถหาเหตุผลกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ส่วนข่าวอีกช่องก็มีรายงานว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้มันเป็นการกระทำตรงกันข้ามที่เกิดขึ้นซึ่งโดยสัญชาตญาณพ่อแม่ต้องปกป้องลูกของตัวเองแต่ในทางกลับกันพวกเขากับตรงการกำจัดลูกของตัวเองทิ้งจากนั้นก็มีเสียงดังมาจากข้างบนบ้านของเพื่อนเธอเมื่อ คารี่ ขึ้นไปดูก็พบว่าแม่ของเพื่อนเธอได้ใช้เข็มขัดรัดของเพื่อนของเธอจนขาดใจตายไปแล้ว

ก่อนหน้า : The Clinic 2010 Ep.6 จับผู้หญิงตั้งครรถ์มาฆ่ากันเอง