หนังเรื่อง The Clinic 2010 Ep.1 จับผู้หญิงตั้งครรถ์มาฆ่ากันเอง

หนังเรื่อง The Clinic 2010 Ep.1 จับผู้หญิงตั้งครรถ์มาฆ่ากันเอง

The Clinic 2010 Ep.1 วันนี้เราจะมาสปอยหนังกับเรื่องที่มีชื่อว่า The Clinic เป็นหนังปี 2010 เมื่อเศรษฐีโรคจิตจับผู้หญิงท้องมาเพื่อฆ่ากันเอง การสปอยหนังเป็นเพียงแค่เนื้อย่อที่เราเอามานำเสนอท่านใดที่ยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้สามารถไปหาดูกันได้เลย

เนื้อเรื่อง

หนังเปิดเรื่องมาที่ เบ็ท สาวสวยที่กำลังตั้งท้องและ คาเมร่อน สามีของเธอทั้งคู่กำลังเดินทางไกลเพื่อไปเยี่ยมครอบครัวของ เบ็ท ในช่วงวันคริสต์มาสแต่ระหว่างทางก็ได้มีรถคันหนึ่งมาปาดหน้าจนทำให้เสียหลักและตกลงไปที่ข้างทาง คาเมร่อน เลยคิดว่าเพื่อความปลอดภัยเราควรจะหาที่พักกันก่อนเพื่อจะได้ไม่เจอกับรถคันนั้นอีกเพราะเขากลัวว่า เบ็ด จะได้รับอันตรายทั้ง 2 ได้แวะนอนที่โรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งก็ดูเหมือนว่าไม่มีคนพักอยู่ที่นี่เลย

คาเมร่อน จึงได้เข้าไปจองห้องพักกับพนักงานแต่ดูเหมือนว่าพนักงานคนนั้นจะให้ความสนใจกับ เบ็ท ที่รออยู่ข้างนอกเป็นพิเศษ แถมยังคิดราคาค่าห้องเป็นจำนวน 3 คน เพราะรวมเด็กในท้องของ เบ็ท ด้วยซึ่ง คาเมร่อน ต้องจำใจจ่ายไปเพราะในย่านนี้มีโรงแรมอยู่แค่ที่เดียวจากนั้นทั้งคู่ก็ไปนั่งเล่นกันที่ริมสระน้ำก่อนที่จะมีชายหญิงวัยกลางคนเดินเข้ามาและยืนจ้องมองพวกเขาและไม่ได้พูดอะไรก็ที่จะพากันออกไปจนเมื่อเวลาได้ผ่านไปสักครู่นึง เบ็ท ก็ได้เผลอนอนหลับและฝันถึงเด็กทารกเพศหญิงกับตัวเลขโรมันที่เต็มไปด้วยเลือด

ซึ่งเธอก็มักจะฝันร้ายอยู่แบบนี้บ่อยอาจจะเป็นเพราะในอดีตเธอเคยแท้งลูกมาก่อนเลยส่งผลต่อสภาพจิดใจของเธอก็เป็นได้ คาเมร่อน เลยพา เบ็ด เข้าไปพักในห้องซึ่งเธอก็ได้บอกว่าถ้าหากเธอต้องสูญเสียลูกอีกครั้งเธอคงจะทำใจยอมรับมันไม่ได้ คาเมร่อน จนช่วยปลอบใจจน เบ็ท รู้สึกดีขึ้นแล้วไปเผลอหลับไปแต่กลับเป็นตัวเขาเองที่นอนไม่หลับ คาเมร่อน เลยจะออกไปหาอะไรกินข้างนอกทว่าร้านอาหารจีนที่อยู่ใกล้ก็ยังไม่เปิดบริการแถมน้ำมันรถก็หมดอีกต่างหาก คาเมร่อน เลยต้องกลับมาที่ห้องพักและได้พบว่า เบ็ท ได้หายตัวไป

คาเมร่อน ได้ออกมาถามพนักงานแต่ออฟฟิศก็ได้ปิดทำการไปแล้วและที่สระน้ำก็ไม่มีใครอยู่เลยสักคน คาเมร่อน เลยตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจและเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้มากเพราะไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ที่สำคัญเธอยังหายตัวไปไม่ถึง 24 ชม. ตำรวจเลยไปปลุกพนักงานขึ้นมาสอบถามแต่เขาก็ยืนยันว่าเขาไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้นแต่ คาเมร่อน เขาแน่ใจว่าพนักงานต้อนรับต้องมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างแน่นอนเพราะมันคอยแอบดู เบ็ท อยู่ตลอด

เขาเลยใช้กำลังเพื่อที่จะให้พนักงานยอมพูดความจริง ตำรวจเลยจำเป็นต้องจับกุมเขาในข้อหาทำร้ายผู้อื่นพนักงานคนนั้นเลยพูดกับเขาว่าให้ดูแลตัวเองให้ดีเดี๋ยวเธอก็กลับมาเองแหละ

ก่อนหน้า : เรื่อง Don’t Breathe EP.6 ลมหายใจสั่ง