บางกอกสยอง สปอยหนังผีสยองขวัญ

บางกอกสยอง สปอยหนังผีสยองขวัญ

บางกอกสยอง หนุ่มสาวที่เจอกันผ่านแอพหาคู่ได้นัดกันมาดูหนังในรอบสุดท้ายโดยที่ไม่รู้เลยว่าโรงหนังที่ทั้งสองเข้าไปนั้นพวกเขาจะไม่ได้กลับออกมา

ตอน ผีโรงห้าบางกอกสยอง (เนื้อเรื่อง) EP.1

เริ่มเรื่องที่(ออย)สาวเซ็กซี่ที่มั่นใจตัวเองเป็นอย่างมาก วันนี้เธอได้นัดเจอกับ(เอก)ชายวัยกลางคนที่ได้นัดเจอกันผ่านแอพหาคู่ แต่เมื่อเห็น(เอก)ก็กับทำให้ออยเธอรีบไปหลบในหลังเสาทันทีพร้อมกับรู้สึกเซ็งที่(เอก)นั้นช่างไม่ตรงกับรูปโปรไฟล์ที่เห็นเอาสักเลยแต่เมื่อลองมองดีๆ(ออย)ก็ได้ไปสะดุดเข้ากับทองมากมายที่(เอก)ใส่มาจึงทำให้(ออย)ตัดสินใจพุ่งเข้าไปทักทายเอกในทันที เพราะคิดว่าอย่างน้อยเขาก็คงรวยพอที่จะทำให้รู้จักด้วยได้

ทำให้(เอก)ที่เห็นแบบนั้นที่ตัวจริงของ(ออย)เธอน่ารักกว่าในรูปผอดกับ(ออย)ที่พยายามประจบ(เอก)ด้วยการเอ่ยชมเขาว่าเขานั้นหล่อกว่าในรูปเหมือนกันพร้อมกับพากันเช้าไปดูหนังด้วยกันหลังจากนั้นในทันที ขณะที่ทั้งสองกันอยู่ระหว่างนั้นฉากอันเร่าร้อนจากในหนังมันก็กลับยิ่งกระตุ้นให้พวกเขามีความต้องการบางอย่างขึ้นมาจึงทำให้(เอก)นั้นอดใจไม่ไหวจึงแอบมองไปที่ร่างกายของ(ออย)เธออยู่บ่อยครั้งทำให้(ออย)ที่เห็นแบบนั้นลุกขึ้นพา(เอก)จากโรงหนังทันที

(ออย)ได้พาเอกมาอยู่หน้าโรงหนังที่ 5 แต่ที่หน้าโรงหนังนั้นกับมีป้ายเครื่องติดไว้ว่า งดให้บริการ (ออย)จึงได้บอกกับ(เอก)ว่ารู้ไหมคนที่เข้าไปในโรงหนังนี้เขาบอกว่าไชจะไม่ได้กลับออกมาอีกเลย นั่นทำให้(เอก)ที่ได้ฟังเริ่มรู้สึกกลัวนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้พูดออกไปตรงๆพร้อมกับอ้างว่าเขานั้นกลัวยามจะมาไล่แทนซะมากกว่า ทำให้(ออย)ที่ได้ยินแบบนั้นบอกกับ(เอก)ว่าถ้าพี่ไม่เข้าไปพี่อาจจะพลาดอะไรบางอย่าง

(ออย)เริ่มค่อยๆถอนเสื้อของตัวเองออกแล้วชวนให้(เอก)เข้าไปสนุกข้างในนั้นด้วยกันกับเธอ ระหว่างที่ทั้งสองกำลังเริ่มกิจกรรม(ออย)กับดันมองไปเห็นป้าคนนึงตรงเบาะหลังจึงทำให้เธอที่เห็นแบบนั้นต้องใจ เพราะกลัวว่าแกจะมาเห็นสภาพเปลือยกายของเธอที่ไม่ได้ใส่เสื้อ จากนั้น(ออย)จึงได้บอกกับสิ่งที่เธอได้เจอเมื่อกี้กับ(เอก)แต่(เอก)ที่ได้ยินแบบนั้นก็กลับไม่เชื่อพร้อมกับหันหน้าไปมองทางด้านหลังดูตาของตัวเองและได้เห็นผู้คนมากมายที่ได้ส่งสายตามองมาที่เขา

จนเขาตกใจนั้นทำให้เอกถึงกับถอดเสื้อเพื่อยื่นมันให้กับ(ออย)พร้อมกับออกจากโรงหนังตอนนั้นเลยทันที พวกเขาคิดว่าคนพวกนั้นต้องไม่ใช่คนธรรมดาอย่างแน่นอน

เมื่อทั้งสองออกมาถึงด้านนอก(ออย)กับเห็นไปโวยวายใส่(เอก)ที่ลากเธอออกมาทั้ง ๆที่เธอยังใส่เสื้อไม่เสร็จเลยแต่แล้วเธอก็ฉุดคิดขึ้นได้ว่าโทรศัพท์ของเธอตกอยู่ในโรงหนัง (ออย)จึงขอร้องให้(เอก)เข้าไปเอามาให้ที แต่(เอก)ที่ได้ยินแบบนั้นกับไม่ยอมพร้อมทั้งบอกให้ไปเรียกพนักงานมาหาดีกว่าไหม เพราะเขานั้นกลัวเกินกว่าที่จะกลับเขาไปจึงทำให้(ออย)ที่ได้ยินแบบนั้นบอกกับ(เอก)ว่าถ้าพี่เข้าไปเอาโทรศัพท์ให้(ออย)เดี๋ยวเรากลับไปต่อที่บ้านกันทันที

ก่อนหน้า :  แนะนำ 5 ซีรีส์ไฮสคูล ที่ไม่ดูไม่ได้ใน Netflix