เรื่อง Don’t Breathe EP.4 ลมหายใจสั่งตาย

เรื่อง Don’t Breathe EP.4 ลมหายใจสั่งตาย

Don’t Breathe EP.4 จากความเดิมที่แล้วหลังจากที่ร็อคกี้และอเล็กได้หนีชายตาบอดลงไปข้างล่างห้องใต้ดิน เขาทั้งคู่ได้พบเขากับผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกมัดเอาไว้หญิงสาวก็ยื่นเศษหนังสือพิมพ์ส่งให้กับร็อคกี้ ปรากฏว่าเธอมีชื่อว่า ซินดี้ และเธอก็เป็นคนขับรถชนลูกสาวของชายตาบอดตายนั้นเองเธอจึงได้ถูกลักพาตัวมาเพื่อล้างแค้น

เนื้อเรื่อง

ร็อคกี้ได้พยายามแก้มัดให้กับซินดี้และจะพาเธอหนีไปด้วยกันแต่ทว่ามันก็ถูกล็อกเอาไว้ด้วยกุญแจมือซินดี้เลยชี้ไปที่ตู้เซฟอีกอันและส่งสัญญาณว่ากุญแจส่งไว้ในนั้นและโชคดีที่รหัสเปิดเซฟเป็นรหัสเดียวกับตู้เก็บเงินร็อคกี้จึงสามารถเอากุญแจออกมาได้จากนั้นร็อคกี้ได้ถอนกุญแจมือและพากันวิ่งไปที่ทางออกเมื่ออเล็กไขประตูและพากันออกไปชายตาบอดก็ยืนดักอยู่ข้างหน้าและรัวปืนมาทางทั้ง 3 คน ทำให้อเล็กถูกยิงเชียวที่ใบหูและซินดี้เธอก็ถูกยิงเขาที่ใบหน้าทำให้เสียชีวิต

ร็อคกี้และอเล็กเลยพากันวิ่งหนีหลบกระสุนไปแอบที่ชั้นวางของเมื่อชายตาบอดเดินมาสะดุดล่างของซินดี้เขาก็กอดร่างของเธอและร้องไห้ราวกับสูญเสียคนที่รักไปจากนั้นเขาก็ลุกขึ้นไปปิดประตูทางออกและยัดเหล็กใส่เข้าไปที่รูกุญแจเพื่อไม่ให้อเล็กไขมันออกไปได้อีกและปิดสวิตซ์ไฟทำให้ห้องมืดสนิททำให้มองอะไรไม่เห็นชายตาบอดยืนนิ่งและรอฟังเสียงลมหายใจของทั้งคู่และเป็นอเล็กที่ถูกชายตาบอดคว้าตัวเอาไว้ได้และเหนี่ยวไกในทันทีแต่โชคดีที่กระสุนหมดอเล็กเลยถีบตัวเข้ากับผนัง

ทำให้ชั้นเก็บของตกลงมาทับชายตาบอดและเขาก็ตะโกนเลือกร็อคกี้ให้วิ่งตามเขาเข้ามาข้างบนแต่ทั้งคู่กับพบกับสุนัขของชายตาบอดที่ยืนอยู่ในบ้านอเล็กเลยใช้ตัวเองเป็นเหยื่อล่อและส่งกุญแจให้ร็อคกี้ไปไขประตูทางออกแต่เมื่อชายตาบอดทุบประตูห้องใต้ดินสุนัขของเข้าก็วิ่งกระโจนใส่อเล็กจนทำให้เขาจ้องรีบพาร็อคกี้วิ่งกันไปซ่อนตัวที่ประตูด้านบนอเล็กเลยวางแผนว่าเขาจะใช้รีโมทกดให้สัญญากันขโมยทำงานและตำรวจจะพากันแห่มาที่นี่และช่วยพวกเราออกไปแต่มันก็แลกกับที่พวกเขาจะยอมทิ้งเงินทั้งหมดซึ่งร็อคกี้ก็กำลังตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อไป

แต่ชายตาบอดก็กำลังพังประตูเข้ามาอเล็กเลยบอกว่าร็อคกี้ปีนเข้าไปในช่องระบายอากาศเมื่อประตูถูกเปิดออกมาเป็นช่องเล็กๆสุนัขของชายตาบอดก็วิ่งเข้ามาในห้องแล้วกระโจนใส่อเล็กจนเขาตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 2 ลงมาบนกระจกเหนือห้องครัวชั้น 1 และหมดสติไปกลับมาที่ร็อคกี้เธอคลานไปตามช่องระบายอากาศจนเจอเข้ากับสุนัขของชายตาบอดเธอจึงตัดสินใจกระโดดลงจนได้รับบาดเจ็บส่วนอเล็กหลังจากที่เขาได้สติชายตาบอดก็ได้ยินเสียงขยับตัวและโผล่หน้าออกมาจากทางหน้าต่าง พร้อมกับใช้ปืนยิงใส่อเล็กแต่ก็พลาดไปถูกกระจกจนแตก

ก่อนหน้า : สปอยหนังอาชญากรรม EP.3 เรื่อง Don’t Breathe ลมหายใจสั่งตาย