เรื่อง Don’t Breathe EP.5 ลมหายใจสั่งตาย

เรื่อง Don’t Breathe EP.5 ลมหายใจสั่งตาย

Don’t Breathe EP.5 ความเดิมตอนที่แล้ว สุนัขของชายตาบอดก็วิ่งเข้ามาในห้องแล้วกระโจนใส่อเล็กจนเขาตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 2 ลงมาบนกระจกเหนือห้องครัวชั้น 1 และหมดสติไปกลับมาที่ร็อคกี้เธอคลานไปตามช่องระบายอากาศจนเจอเข้ากับสุนัขขของชายตาบอดเธอจึงตัดสินใจกระโดดลงจนได้รับบาดเจ็บส่วนอเล็กหลังจากที่เขาได้สติชายตาบอดก็ได้ยินเสียงขยับตัวและโผล่หน้าออกมาจากทางหน้าต่าง พร้อมกับใช้ปืนยิงใส่อเล็กแต่ก็พลาดไปถูกกระจกจนแตก

เนื้อเรื่อง

ทำให้อลเล็กตกลงมาที่ห้องครัวจากนั้นอเล็กก็พยุงตัวเองให้ลุกขึ้นและใช้รีโมทเปิดสัญญาณกันขโมยได้สำเร็จและเวลาก็เริ่มนับถอยหลังแต่ชายตาบอดก็ได้ลงมาขว้างทาง ทำให้อเล็กต้องหนีไปแอบอยู่ตรงห้องซักรีดชายตาบอดเดินตามเข้ามาและถูกอเล็กที่ดักรออยู่ใช้ค้อนตีเข้าไปอย่างจังแต่ไม่สามารถทำอะไรชายตาบอดได้ เขาหันกลับมาจับอเล็กทุ่มลงกับพื้นและสาวหมัดที่หน้าหลายหมัด พร้อมกับหยิบรีโมทเข้ามาปิดสัญญาณกันขโมยและใช้กรรไกรตัดหญ้าแทงใส่อเล็กจนเสียชีวิต

ส่วนร็อคกี้เธฮค่อยคลานจนเจอเข้ากับทางออกกับตัวบ้านแต่มันก็มีลูกกรงเหล็กปิดอยู่เธอได้ใช้เท้าถีบมันจนหลุดออกและกำลังจะหนีไปพร้อมกับเงินได้สำเร็จแต่มือของชายตาบอดก็ได้โผล่เข้ามาจับเธอ และกระชากลงมาที่ห้องรับแขกจกานั้นเขาก็ทำร้ายเธอจนหมดสติไปร็อคกี้ลุกขึ้นที่ห้องใต้ดินและพบว่าเธอถูกมัดเอาไว้แบบเดียวกับซินดี้ร็อคกี้จึงพยายามขอร้องให้ปล่อยตัวเธอไป แต่ชายตาบอดก็ได้พูดขึ้นมาว่าที่จึงแล้วซินดี้สมควรจะติดคุกแต่เพราะว่าเธอรวยกฎหมายเลยทำอะไรเธอไม่ได้

เขาจึงลักพาตัวเธอมาชดใช้ความผิดตัวการตั้งท้องลูกให้เขาอีกคน และเป็นเพราะพวกขอร็อคกี้ที่บุกเข้ามาในบ้านทำให้ชายตาบอดพลั้งมือฆ่าซินดี้และทำให้เด็กในท้องต้องเสียชีวิตไปด้วยร็อคกี้จึงต้องตั้งท้องให้แก่ชายตาบอดเพื่อเป็นการชดใช้ กับมาที่อเล็กเขารอดชีวิตได้มาอย่างหวุดหวิดเพราะชายตาบอดได้ใช้กรรไกรตัดหญ้าแทงใส่ไปที่ตัวของมันนี่ แต่เขาก็ต้องพบกับสุนัขที่ยืนเฝ้าอยู่นอกห้องอเล็กจึงจัดการหลอกล่อมันมาขังเอาไว้ที่ห้องซักรีด

ส่วนชายตาบอดเขาก็อำพรางร่างของซินดี้โดยการโบกปูนทับไปกับพื้นห้องใต้ดินจากนั้นเขาก็จุดเตาแก๊สและเอาน้ำอสุจิแช่แข็งของตัวเองมาละลายระหว่างรอชายตาบอดก็จับร็อคกี้ยกตัวขึ้นและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผสมเทียมเมื่อน้ำอสุจิละลายเขาก็ได้นำน้ำอสุจิใส่หลอดและเดินตรงเข้ามาหาร็อคกี้ก่อนที่จะใส่เข้าไปเสียงทุบก็ดังขึ้นและเป็นอเล็กที่ใช้ค้อนทุบเข้าที่หัวของชายตาบอดจนเขาล้มลงและตรงเข้ามาแก้มัดให้กับร็อคกี้พร้อมกับล็อกชายตาบอดเอาไว้แทนด้วยความแค้นร็อคกี้ก็ใช้หลอดใส่น้ำอสุจิกระทุ้งเข้าไปในปากของชายตาบอดเพื่อเป็นการเอาคืน

ก่อนหน้า : เรื่อง Don’t Breathe EP.4 ลมหายใจสั่งตาย