เรื่อง Don’t Breathe EP.6 ลมหายใจสั่งตาย

เรื่อง Don’t Breathe EP.6 ลมหายใจสั่งตาย

Don’t Breathe EP.6 ความเดิมตอนที่แล้ว ระหว่างรอชายตาบอดก็จับร็อคกี้ยกตัวขึ้นและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผสมเทียมเมื่อน้ำอสุจิละลายเขาก็ได้นำน้ำอสุจิใส่หลอดและเดินตรงเข้ามาหาร็อคกี้ก่อนที่จะใส่เข้าไปเสียงทุบก็ดังขึ้นและเป็นอเล็กที่ใช้ค้อนทุบเข้าที่หัวของชายตาบอดจนเขาล้มลงและตรงเข้ามาแก้มัดให้กับร็อคกี้พร้อมกับล็อกชายตาบอดเอาไว้แทนด้วยความแค้นร็อคกี้ก็ใช้หลอดใส่น้ำอสุจิกระทุ้งเข้าไปในปากของชายตาบอดเพื่อเป็นการเอาคืน

เนื้อเรื่อง (ตอนจบ)

จากนั้นเธอก็ตัดสินใจได้ว่าเธอจะแจ้งตำรวจให้มาจับชายตาบอดเข้าคุกให้สาสมแต่อเล็กบอกว่าตอนนี้คงจะแจ้งตำรวจไม่ได้แล้วเพราะเลือดของพวกเรากระจายอยู่เต็มที่เกิดเหตุและชายตาบอดก็ต้องสาวมาถึงตัวพวกเราทันใดนั้นชายตาบอดดูสิ้นหวังก็พูดขึ้นว่าถ้าได้สิ่งที่ต้องการแล้วก็ไสหัวออกไปซะทั้งคู่เลยพากันขึ้นมาข้างบนและไขกุญแจออกจากบ้านหลังนี้แต่เมื่ออเล็กเปิดประตูเขาก็ถูกยิงเข้าที่กลางหลังจนเสียชีวิตและเป็นฝีมือของชายตาบอดที่กระชากเชือกจนหลุดออกมาและไปหยุดอยู่กลางถนนพร้อมกับตะโกนเยาะเย้ยชายตาบอดว่าโลกภายนอกแก่ก็คงจะทำอะไรไม่ได้

แต่ชายตาบอดนั้นเขาได้ปล่อยสุนัขออกมาไล่กันร็อคกี้เธอเลยวิ่งหนีไปแอบในรถแต่ก็ถูกกัดจนกระเป๋าใส่เงินตกอยู่ที่พื้น โดยสุนัขของชายตาบอดได้เฝ้าเธออยู่หน้ารถไม่ยอมไปไหนและมันก็เห่าอย่างต่อเนื่องเพื่อบอกตำแหน่งให้กับชายตาบอดร็อคกี้ที่พยายามจะหากุญแจรถแต่มันก็อยู่ที่ตัวของมันนี่เธอจึงไม่สามารถขับออกไปไหนได้ร็อคกี้เลยใช้เชือกผูกไว้กับประตูท้ายรถและเปิดออกรอให้สุนัขโดดเข้ามาและจัดการปิดกระโปรงรถขังมันเอาไว้เมื่อเธอลงมาจากรถและเก็บกระเป๋าใส่เงินขึ้นมาชายตาบอดก็ปรากฏตัวขึ้นที่ด้านหลังและทุบเธอจนสลบจากนั้นเขาก็ค่อยๆลากตัวเธอกลับมาที่บ้าน

เมื่อร็อคกี้ได้สติเธอก็มองไปที่ร่างของอเล็กและกล่าวขอโทษที่เธอชวนเขามาตายจากนั้นร็อคกี้เธอก็เจอรีโมทสัญญากันขโมยอยู่ที่พื้นเธอจึงหยิบมันขึ้นมาเปิดจนมีเสียงดังไปทั่วทั้งบ้านทำให้ชายตาบอดหลงทิศทางและไม่สามารถแยกเสียงของร็อคกี้ได้เธอเลยจัดการใช้ค้อนทุบไปที่ชายตาบอดหลายครั้งจนเขาล่วงลงมาที่ห้องใต้ดินและปืนที่เขาที่เอาในมือก็เกิดลั่นถูกเข้าที่หลังตัวเองทำให้ชายตาบอดนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นจากนั้นร็อคกี้ก็เก็บกระเป๋าใส่เงินและหนีออกไปข้างนอกได้สำเร็จ

ก่อนที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุหลายวันต่อมาร็อคกี้และน้องสาวของเธอก็อยู่ที่สถานีรถไฟและกำลังจะย้ายไปอยู่ที่แคริฟอร์เนียแต่ข่าวในทีวีกับบอกว่าชายตาบอดได้ถูกโจรบุกเข้ามาในบ้าน 2 คนและเขาก็สามารถป้องกันตัวโดยการฆ่าโจรได้สำเร็จ ส่วนอาการบาดเจ็บของชายตาบอดได้พ้นขีดอันตรายและยืนยันกับเจ้าหน้าที่ว่าไม่มีของในบ้านหายไปสักชิ้นร็อคกี้จึงรู้ว่าชายตาบอดคงไม่ได้ติดใจเอาความเธอแลกกับให้เธอต้องเก็บลับของซินดี้เอาไว้ตลอดไป
ก่อนหน้า : เรื่อง Don’t Breathe EP.5 ลมหายใจสั่งตาย