สปอยหนังสั้นสยองขวัญ เรื่อง Jezebel 2020

สปอยหนังสั้นสยองขวัญ  สาวสวยคนหนึ่งที่มีความลับอันน่ากลัวและไม่สามารถที่จะยับยั้งตัวเองได้จนเธอได้เจอกับชายแปลกหน้าที่มันจะทำให้ชีวิตของเธอหลังจากนี้นั้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป วันนี้เราจะมาสปอยกับหนังที่มีชื่อว่า Jezebel เป็นหนังสั้นสุดแหวกที่ได้มีการออกฉายไปเมื่อปี 2020

สปอยหนังสั้นสยองขวัญ  นื้อเรื่อง

เริ่มเรื่องที่หญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เจเซเบล ที่มีใบหน้าและรูปร่างผิวพรรณที่งดงามในทุกๆวันเธอก็มักจะใช้ชีวิตจมอยู่กับความมืดมิดในจิตใจและไม่มีเคยแม้แต่จะออกไปไหนต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวราวกับนกตัวหนึ่งที่ถูกขังไว้อยู่ในกรงในทุกๆวันกรงของเธอก็จะถูกเปิดออกจากชายแปลกหน้าที่เข้ามาหวังเพียงแค่ชื่นชมสุขสมกับร่างกายของเธอเพียงเท่านั้นแต่เธอก็ยังต้อนรับขับสู้กับพวกเขาเป็นอย่างดีพร้อมกับมอบแก้วเหล้าให้พวกเขาดื่มเพื่อผ่อนคลายและทุกบทการสนทนาก็เพื่อที่จะได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆของโลกภายนอกที่เธอนั้นไม่เคยพบเห็น

แต่กับชายบางคนก็ไม่ก็แม้แต่จะสนใจคุยกับเธอแถมยังให้เธอมอบความสุขให้แก่เขาโดยเร็วพร้อมกับพูดดูถุกว่าเธอเป็นเพียงแค่ผู้หญิงอย่างว่าเท่านั้นสุดท้ายความสุขของพวกเขาก็กลับกลายเป็นความเจ็บปวดและความตายที่เธอมอบให้กับพวกเขาแทนเหมือนกับใครหลายๆคนที่เคยผ่านมา พวกเขาล้วนแต่มองว่าเธอนั้นเป็นแค่ของสะสมสำหรับผู้ชายที่เอาไว้แค่เล่นสนุกแต่เหมือนพวกเขาจะคิดผิด เพราะกลับเป็นเธอซะเองที่ทำให้ผู้ชายเหล่านั้นเป็นของสะสมของเธอ

จนวันหนึ่งเธอได้พบกับชายที่มาพร้อมกับสายฝนที่บังเอิญเดินเข้ามาหาเธอภายในกรงและนั้นก็ทำให้เขาตกตะลึงเป็นอย่างมากที่ได้เห็น เจเซเบล ชายคนนี้เขามีชื่อว่า เฮนรี่ เจเซเบล เธอจึงเริ่มเอ่ยทักทายเขาก่อนตามมารยาท เฮนรี่ นั้นดูเป็นสุภาพบุรุษอย่างที่เธอไม่เคยเจอทั้งคู่จึงได้ทำความรู้จักกันแม้ว่าเขานั้นอาจจะยังมีท่าทีที่ลังเลอยู่บ้าง เมื่อ เจเซเบล เธอแนะนำตัว เฮนรี่ จึงเอ่ยชมว่าชื่อของเธอนั้นเป็นชื่อที่สวยงามแต่เมื่อรู้ความหมายที่เธอบอกว่ามันแปลว่าชั่วร้ายมันก็กลับทำให้ เฮนรี่ เกิดชะงักเล็กน้อยและดูเหมือนสัญชาตญาณของเขาจะบอกว่า เจเซเบลนั้นอันตราย

จากนั้นทั้งสองก็ได้พูดคุยกันไปต่างๆนานาก่อนที่ เฮนรี่ จะไปนั่งเล่นเปียโนและเล่าเรื่องราวการตายของพ่อเขาให้เธอฟังว่าพ่อของเขานั้นชอบเล่นเปียโนแต่กับตายเพราะถูกแม่จับได้ว่านอกใจจนเธอทำให้เขาจมอยู่กับความโกรธและความทุกข์ใจอยู่เรื่อย จากนั้นเมื่อทั้งสองจะเริ่มเห็นใจกันมากขึ้นพร้อมสบตากันก่อนเธอจะบอกให้ เฮนรี่ กลับไปแต่เขาก็กลับรั้งที่จะอยู่แถมยังบอกรักเธอ แม้ว่า เจเซเบล จะบอกว่าทุกสิ่งที่เธอรักเธอมักจะทำลายมันลงทุกครั้ง ทำให้ เฮนรี่ ที่ได้ยินแบบนั้นก็กับบอกว่าเปียโนก็เป็นสิ่งที่เธอรักและชอบเล่นมัน เธอยังไม่เห็นทำลายมันเลย

และนี่เป็นการแค่เพียงการสปอยหนังคร่าวหากเพื่อนสนใจที่จะรู้เรื่องราวของ เจเซเบล และ เฮนรี่ ว่าจะลงเอ่ยยังไง เฮนรี่ จะถูกฆ่าตายเหมือนชายหนุ่มคนอื่นที่ผ่านมาไหม สามารถไปหาดูกันได้กับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Jezebel 2020

รีวิวหนังเก่า : ซีรีย์ยายกะลาตากะลี EP.1 สปอยหนังเก่าปี 2016