สปอยหนังอาชญากรรม EP.3 เรื่อง Don’t Breathe ลมหายใจสั่งตาย

สปอยหนังอาชญากรรม EP.3 เรื่อง Don’t Breathe ลมหายใจสั่งตาย

สปอยหนังอาชญากรรม EP.3 ความเดิมตอนที่แล้ว หลังจากชายตาบอดตื่นขึ้นมาและรู้ว่ามีคนอยู่ในบ้านและทำให้มันนี่ต้องใช้ปืนยิงขู่ชายตาบอดไปเพื่อให้เขาอยู่เฉยๆ แต่ชายตาบอดนั้นไม่หยุดและได้เดินตรงเขามาและบิดมือของมันนี่จนปืนจ่ออยู่ที่คอของเขาพร้อมกันถามว่าพวกแกมากันกี่คนมันนี่ตอบมีผมแค่คนเดียวทันใดนั้นชายตาบอดก็เหนี่ยวไกจนมันนี่เสียชีวิตต่อหน้าร็อคกี้ที่ยืนอยู่ข้างๆอเล็กที่ได้ยินเสียงปืนก็กลับเข้ามาในบ้านและเจอเข้ากับชายตาบอดที่เดินสวนออกมา

เนื้อเรื่อง

ชายตาบอดได้เดินเหยียบเศษกระจกและรู้ว่าพวกหัวขโมยเข้ามาทางหน้าต่างห้องน้ำเขาเลยใช้แม่กุญแจตัวใหม่ล็อคประตูข้างบ้านและใช้แผ่นกระดานตีปิดไปที่หน้าต่างห้องน้ำจนอเล็กและร็อคกี้ถูกกขังอยู่ในบ้านจากนั้นชายตาบอดก็เดินเข้ามาในห้องเก็บเสื้อผ้าที่ร็อคกี้ซ่อนอยู่แลละใส่รหัสเปิดเซฟเพื่อเช็คดูเงินในตู้ชายตาบอดพบว่าเงินของเขายังปลอดภัยดีเลยปิดตู้เซฟและเดินออกไปข้างนอก

ซึ่งร็อคกี้ที่แอบดูอยู่เธอก็สามารถจำรหัสผ่านเอาไว้ได้ไม่นานนักอเล็กก็ได้ตามมาอยู่กับร็อคกี้เธอเลยลองใส่รหัสตู้เซฟและโกยเงินทั้งหมดใส่กระเป๋าและมันก็ไม่ได้มีแค่ 300,000 เหรียญแต่รวมแล้วอาจจะมากถึง 1 ล้านเหรียญ อเล็กเลยวางแผนให้หนีไปทางห้องใต้ดินและออกไปทางประตูไม้ที่ได้ล็อคเอาไว้แต่ชายตาบอดก็ได้เดินออกมาจากห้องใต้ดินพอดีและใช้ถุงดำมาใส่ศพของมันนี่อเล็กที่หวาดกลัวก็ก้าวเท้าถอยหลังจนเกิดเสียงดัง ทำให้ชายตาบอดได้ยินและเร่งปืนมาทางทั้งคู่ทันใดนั้นโทรศัพท์ของมันนี่ก็มีสายโทรเข้ามาและความตอบสนองของชายตาบอดที่ฉับไวก็ได้ใช้ปืนยิงใส่โทรศัพท์เสียงนั้นทันที

จากนั้นชายตาบอดก็ได้ทำการลากศพของมันนี่ออกไปหาที่ซ่อนอเล็กและร็อคกี้จึงใช้โอกาสนี้รีบหนีไปที่ห้องใต้ดินและพยายามจะหาทางออกเป็นเวลาเดียวกันกับที่ชายตาบอดเอาล้างของมันนี่ไปเก็บไว้ในห้องซักรีดและเดินออกมาได้กลิ่นอับของรองเท้าเขาเลยก้มลงไปคำดูที่พื้นและเจอว่ามีรองเท้าอีกสองคู่ถูกถอดเอาไว้ชายตาบอดเลยรู้ว่าโจรที่แอบเข้ามาในบ้านไม่ได้มีแค่เพียงคนเดียวเขาเลยเดินไปเช็คที่ตู้เซฟอีกครั้งและเจอว่าเงินทั้งหมดมันได้หายไปและมันทำให้ชายตาบอดโมโหเป็นอย่างมาก

ส่วนอเล็กและร็อคกี้ทั้งคู่เดินตรงมาเปิดสวิตซ์ไฟและเจอเข้ากับหญิงสาวที่ถูกหล่ามโซ่เอาไว้ที่ห้องใต้ดินและพอเธอขยับตัวจนมากเกิดไปก็ทำให้กระดิ่งที่ติดกับเชือกสั่นจนทำให้ชายตาบอดรู้ว่ามีคนอยู่ที่ห้องใต้ดินจากนั้นหญิงสาวก็ยื่นเศษหนังสือพิมพ์ส่งให้กับร็อคกี้ ปรากฏว่าเธอมีชื่อว่า ซินดี้ และเธอก็เป็นคนขับรถชนลูกสาวของชายตาบอดตายนั้นเองเธอจึงได้ถูกลักพาตัวมาเพื่อล้างแค้น

ก่อนหน้า : สปอยหนังอาชญากรรม EP.2 เรื่อง Don’t Breathe ลมหายใจสั่งตาย