Vanishing on 7th Street EP.6 เมื่อทุกคนบนโลกได้หายตัวไป

Vanishing on 7th Street EP.6 เมื่อทุกคนบนโลกได้หายตัวไป

Vanishing on 7 th Street EP.6 ความเดิมตอนที่แล้ว เจมส์ พอลตตัดสินใจเดินตามไปจนสุดทางและเปดประตูด้านในสุดออกและเขาก็พบว่าที่ประตูทางออกนั้นมันถูกปิดไปด้วยกำแพงจากนั้นไฟก็เริ่มดับไล่มาเรื่อยจนหมดทุกดวงและเงาสีดำนั่นก็เข้ามาลากตัว พอล ไปและฉากก็ตัดมาที่บาร์ไฟฟ้าติดขึ้นอีกครั้งและเจมส์ยังมีชีวิตอยู่และเป็นพอลที่หายตัวไป

เนื้อเรื่อง

และเมื่อ ลุค เข็นรถมาจนถึงที่บาร์เขากับ เจมส์ ก็เริ่มต่อแบตเตอรี่กับเครื่องปั่นไฟโดย ลุค ได้มอบหมายหน้าที่ให้ เจมส์เป็นคนสตาร์ทรถส่วนเขาจะลงไปต่อแบตเตอรี่กับเครื่องปั่นไฟพวกเขาลองทำกันอยู่หลายครั้งจนในที่สุดรถก็สามารถใช้งานได้แต่เครื่องปั่นไฟที่โดนกระชากกระแสไฟนั้นก็ต้องพังลงเช่นกันทำให้ไฟฟ้าทั้งหมดในบาร์ดับลง ลุค รีบวิ่งหนีตายเข้ามาในรถพร้อมกับขับออกไปแต่ว่าเขาจำเป็นต้องลงไปปิดฝากระโปรงหน้าเลยฝากให้ เจมส์ ช่วยเหยียบคันเร่งเอาไว้และเมื่อ ลุค ปิดฝากระโปรงหน้ารถลง

เจมส์ ที่อยู่ในรถก็มองเห็นโบสถ์ที่แม่ของเขาบอกว่าจะไปที่นั้นทำให้ เจมส์ เดินลงมาจากรถและวิ่งเข้าไปในโบสถ์และทำให้ ลุค ต้องเลือกระหว่างจะปล่อยให้รถดับและตามไปช่วย เจมส์ ออกมาหรือจะขับรถหนีออกไปจากที่นี่ และ ลุค ก็ได้เลือกที่จะปล่อย เจมส์ เอาไว้และขับรถหนีไปเพียงคนเดียวระหว่างทางนั้น ลุค ได้พบเจอกับคำว่า โคอาโทน ปรากฏขึ้นอยู่ที่สะพานส่วน เจมส์ เขาเดินเข้าไปในโบสถ์ที่มีแสงจากเทียนหลายเล่มจุดไว้อยู่พร้อมกับเสียงของแม่เขาที่เรียกหาแต่ เจมส์ นั้นอยู่ห่างเกินกว่าแสงจากเทียนจะช่วยปกป้องเขาได้และเงาสีดำนั้นก็กำลังจะลากตัวเขาไปทันใดนั้น

ลุค ก็ขับรถพุ่งชนโบสถ์จนไฟหน้ารถส่องแสงเขามาและช่วย เจมส์ เอาไว้ได้ ลุค ได้ลงมาจากรถและเดินเข้าไปหา เจมส์ เพื่อจะพา เจมส์ กลับเข้ามาในรถแต่ เจมส์ ไม่ยอมพร้อมกับวิ่งหนีเข้าไปจากนั้นแสงไฟจากหน้ารถก็ดับลงและเป็น ลุค ที่ต้องหายตัวไปตลอดกาล เจมส์ หนีเข้ามาอยู่ตรงกลางแสงเทียนร้องไห้หวาดกลัวจนตัวสั่นเขาภาวนาว่าเขายังมีตัวตนอยู่เพราะยังไม่หายไปไหนพร้อมกับแสงเทียนที่ดับลงที่ละเล่มจนถึงเล่มสุดท้ายก็กลายเป็นเงาสีดำที่ได้กลืนกินทุกสิ่งเข้าไปเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า

เจมส์ ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเขานั้นยังไม่หายไปพร้อมกับเด็กสาวที่ถือไฟฉายเดินตรงเข้ามาเธอมีชื่อว่า บีอาน่า และทั้งคู่ก็ได้พบม้าที่กำลังกินผลไม้อยู่บนถนนพวกเขาได้ขึ้นไปขี่มันเพื่อใช้ในการไปที่ ชิกคาโก้ เพื่อหาผู้รอดชีวิตคนอื่นๆตามที่ ลุค ได้เคยบอกเอาไว้ จากนั้นแสงจากพระอาทิตย์ก็ลับขอบฟ้าไปและหนังก็จบลงเพียงเท่านี้

ก่อนหน้า : Vanishing on 7th Street EP.5 เมื่อทุกคนบนโลกได้หายตัวไป