The Clinic 2010 Ep.6 จับผู้หญิงตั้งครรถ์มาฆ่ากันเอง

The Clinic 2010 Ep.6 จับผู้หญิงตั้งครรถ์มาฆ่ากันเอง

The Clinic 2010 Ep.6 ความเดิมตอนที่แล้ว เบ็ท ก็ได้พบว่าทารกทั้งหมดที่อยู่ในห้องได้หายตัวไปก่อนที่จะมีคนวิ่งเข้ามาทุบหัวเธอจนหมดสติ และ มันก็คือตำรวจกับพนักงานต้อนรับนั้นเองที่ลากตัวเธอลงไปจากรถแวนคันเดียวกับที่ปาดหน้าในตอนต้นเรื่อง

เนื้อเรื่อง

เมื่อ เบ็ท ฟื้นขึ้นมาก็พบว่าเธอถูกล่ามเอาไว้ด้วยโซ่ในห้องที่มีคู่ชายหญิงที่เธอพบตรงสระน้ำก่อนที่ คุณเซฟผาด จะอุ้มเด็กคนที่มีแถบสีม่วงมามอบให้แก่พวกเขาจากนั้นฝ่ายชายก็เดินเข้ามาหาเธอและชักปืนออกมาเตรียมที่จะยิงก่อนตายคุณ เชฟผาด ได้บอกว่าที่นี่เป็นการซื้อขาย เด็กทารก โดยจะเลือกจากแม่ที่แข็งแกร่งที่สุดและ เบ็ท ก็เป็นม้ามืดที่ไม่คิดว่ามีใครจะชนะหลังพูดจบชายคนนั้นก็เตรียมที่จะเหนี่ยวไกทว่า ดันแคน ก็ได้เดินเข้ามาพร้อมกับปืนลูกซองเพราะเขาไม่อยากจะทนเก็บศพอีกต่อไปแล้ว

คุณเชฟผาดเลยพยายามเกลี้ยกล่อมให้ ดันแคน วางปืนลงแต่ เบ็ท ก็ได้ขอร้องให้เขาช่วยชีวิตของเธอทำให้ ดันแคน สับสนเป็นอย่างมากและถูกลูกค้ายิงจนเสียชีวิตแต่ปืนลูกซองของเขาก็ลั่นไปโดนลูกค้าชายหญิงด้วยเช่นกัน คุณเชฟผาด ที่เห็นว่าท่าไม่ดีเธอเลยได้อุ้มเด็กและวิ่งหนีไปส่วน เบ็ท เธอได้ใช้กุญแจของ ดันแคนปลดล็อกโซ่ที่มือที่สำเร็จและถือปืนลูกซองออกมาตามล่าคุณ เชฟผาด และเธอก็ได้พบว่ามีเด็กคนหนึ่งได้ถูกทิ้งเอาไว้ในห้องเธอจึงรีบเข้ามาอุ้มเด็กคนนั้นขึ้นมาคุณ เชฟผาด เลยเดินเข้ามาหาเธอและเฉลยความจริงว่า

เบ็ท นั้นเธอก็ถูกซื้อที่นี่ด้วยเช่นกันแต่ เบ็ท ก็ไม่ยอมเชื่อว่ามันเป็นความจริง เชฟผาด เลยเอาเอกสารให้ดูว่าแม่แท้ๆของ เบ็ท นั้นเธอเป็น หมายเลข 28 และครอบครัวที่เธอคิดว่าเป็นพ่อแม่แท้มาตลอดก็เป็นคนที่ฆ่าแม่แท้ของเธอนั้นเองเมื่อได้รู้ดังนั้น เบ็ท จึงไม่รอช้าเธอได้ลั่นไกในทันทีแต่กระสุนปืนก็ดันมาขัดลำกล้องเธอเลยเดินขึ้นมาและเอาปืนทุบใส่แทนจากนั้นเธอก็ใช้กุญแจของ ดันแคน แทงเข้าที่ท้องของเชฟผาดเพื่อให้มันได้รู้ถึงความเจ็บปวดที่คนอื่นได้รับและปล่อยให้สิ้นใจตายไปอย่างน่าสมเพช

จากนั้น เบ็ท ก็ได้โทรแจ้งตำรวจและช่วยเด็กคนอื่นๆเอาไว้ได้สถานที่แห่งนี้จึงโดนเปิดโปงจนกลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งในหนังสือพิมพ์ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้นำกระเป๋าตังของ คาเมร่อน มามอบให้เพราะว่าเขาได้เสียชีวิตไปแล้วนั้นเองจากอุบัติเหตุทางรถยนต์หลายเดือนต่อมา เบ็ท ก็ได้สืบหาแม่ที่แท้จริงและเจอว่าเธอถูกฝังเอาไว้ที่สุสานนอกเมือง เบ็ท เลยเดินทางมาเคารพหลุมศพของแม่และได้เดินสวนกับชายชราคนหนึ่งที่พึ่งจะกลับออกไปในมือของเขาถือดอกไม้ที่แห้งเหี่ยวอยู่และที่หลุมศพของแม่เธอของมีดอกไม้ที่สวยงามวางประดับเอาไว้มันเลยทำให้ เบ็ท เริ่มรู้สึกเอะใจแปลกๆ

เธอเลยไปถามกับสัปเหร่อว่าชายชราที่พึ่งจะเดินออกไปนั้นเป็นใครเขาจึงได้บอกเธอว่าชายชราคนนั้นเคยมีภรรยาที่ตั้งท้องแก่แต่อยู่ดีๆภรรยาของเขาก็หายตัวไปและกลายเป็นศพอยู่ข้างถนน เบ็ท จึงได้ของที่อยู่ของชายชราคนนั้นเพราะเขาอาจจะเป็นพ่อที่แท้จริงของเธอก็ได้ พร้อมกับมุ่งตรงไปที่บ้านของชายขราด้วยความหวังและหนังก็ได้จบลงเพียงเท่านี้
ก่อนหน้า : The Clinic 2010 Ep.5 จับผู้หญิงตั้งครรถ์มาฆ่ากันเอง